haha

Joined
May 16, 2019
Messages
1
Likes
4
#1
Tìm hiểu thông tin chi tiết những tòa cao ốc có văn phòng cho thuê ở khu vực quận Phú Nhuận

Các bạn đang gặp vất vả trong việc tìm hiểu và tổng hợp những thông tin cụ thể liên quan tới những tòa nhà có gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận? Hãy để chủ đề dưới đây giúp các bạn tổng hợp những thông tin chi tiết hữu ích nhất, giúp các bạn dễ dàng tìm được một không gian làm việc tốt nhất. Hơn thế nữa chúng tôi mong rằng rằng những thông tin cụ thể mà chúng tôi mang đến có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian và kinh phí tìm kiếm văn phòng.

Thông tin chi tiết những tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng tại khu vực quận Phú Nhuận:
Quận Phú Nhuận tuy ko phải là quận trung tâm tp. Hcm nhưng lại có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh và được xem là một trong những khu vực có lợi thế kinh doanh tuyệt vời nhất ở khu vực tp. Hồ Chí Minh. Nhờ thế, việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng tại Phú Nhuận cũng là tất nhiên.


Thông tin "văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận" tại: Văn Phòng Cho Thuê Quận Phú Nhuận Giá Rẻ - Bảng Giá Tháng 3/2019

Nhưng số lượng văn phòng tại khu vực quận Phú Nhuận nằm ở khu vực mức trung bình, chưa có nhiều nên khiến những công ty gặp phải không ít gian nan khi tìm kiếm địa chỉ thích hợp với nhu cầu của mình. Để dễ dàng hơn, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về những tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng ở dưới :

Tòa cao ốc Satra Eximland Building, với giá thuê là 16$/m2, chưa tính những phụ phí khi hoạt động. Đây là một tòa cao ốc với tổng diện tích mỗi phòng đa dạng từ vài trăm tới hơn 1000m2 nên quý KH có nhu cầu thuê phòng đẳng cấp với tổng diện tích rộng có thể tìm hiểu thêm.

Tòa cao ốc Lucky House Building có tổng diện tích mỗi phòng nhỏ hơn (tối đa 260m2) nhưng có gía rẻ hơn, khoảng 9$/m2 và vẫn cam kết thỏa mãn được những yêu cầu của quý khách về cơ sở vật chất, trang thiết bị và cách làm việc chuyên nghiệp.


Tòa nhà 100DDA building với những văn phòng cho thuê khá nhỏ, khoảng 30 tới 50m2/ phòng, hướng tây nam, mức giá thuê văn phòng hiện tại là 6$/m2, thích hợp cho cty muốn tiết kiệm mức phí về mặt bằng và có số lượng NV ít.

Tòa nhà cao ốc Tuổi trẻ Tower hướng nam ngày nay là một trong những tòa nhà có văn phòng cho thuê với tổng diện tích lớn nhất, mỗi văn phòng có thể lên tới 500m2, hướng Tây nam, thích hợp cho những doanh nghiệp sở hữu số lượng NV lớn. giá thuê văn phòng tại đây là 11$/m2.

Gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại tòa nhà cao ốc Centre Point Tower hướng Tây Nam, mức giá thuê tính đến thời điểm hiện nay là 21$/m2. Tòa nhà cao tầng này có tổng diện tích phòng rộng và luôn được xếp vào địa chỉ có văn phòng cho thuê sang trọng nhất tại khu vực quận Phú Nhuận.


Tòa cao ốc WIN Home Building với giá cho thuê là 11$/m2 và có những phòng từ nhỏ tới trung bình, từ 15 tới 100m2, đây sẽ là lụa lựa chọn tuyệt vời cho những công ty Có mong muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ những thiết bị cần thiết cho việc phát triển kinh doanh, làm việc.

Trên đây là danh sách 1 vài tòa nhà cao tầng tiêu biểu, được đánh giá tốt trong ngành BĐS, đặc biệt là ngành nghề cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin cụ thể hơn qua liên hệ với đơn vị quản lý của từng tòa cao ốc.

Thông tin liên hệ:
Website: www.cyberreal.vn
Twitter: Văn Phòng Cho Thuê Cyber Real (@cyberreal_vn) | Twitter
Myspace: Văn phòng cho thuê Cyber Real (vanphongchothuecyberreal) on Myspace
 
Last edited: